Latest Recipes

ചിക്കന്‍ ചുക്ക

ചിക്കന്‍ ചുക്ക

കോഴി ഒരു കിലോ
സവാള രണ്ട് കിലോ
തക്കാളി അഞ്ഞൂറ് ഗ്രാം
പച്ചമുളക് അമ്പത് ഗ്രാം
വെളുത്തുള്ളി അമ്പത് ഗ്രാം
ഇഞ്ചി അമ്പത് ഗ്രാം
കുരുമുളക് അമ്പത് ഗ്രാം
മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി ഒരു ടീസ്പൂണ്‍
ചിക്കന്‍ മസാല അമ്പത് ഗ്രാം
വെളിച്ചെണ്ണ ഇരുന്നൂറ് ഗ്രാം
കറിവേപ്പില ആവശ്യത്തിന്
കോഴി വറുക്കാനാവശ്യമായത്
അരിപ്പൊടി 150 ഗ്രാം
മുളകുപൊടി 75 ഗ്രാം
കോഴിമുട്ട ഒന്ന്
കോണ്‍ഫ്‌ളോര്‍ 25 ഗ്രാം
മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി ഒരു ടീസ്പൂണ്‍
ചാട്ട് മസാല 50 ഗ്രാം
ഉപ്പ് പാകത്തിന്
ബിരിയാണി മസാല 50 ഗ്രാം
വെളുത്തുള്ളി, ഇഞ്ചി അരച്ചത് 25 ഗ്രാം വീതം
വെളിച്ചെണ്ണ ഒരു ലിറ്റര്‍

മുറിച്ചുവെച്ച സവാള ചൂടായ വെളിച്ചെണ്ണയില്‍ വഴറ്റുക. ശേഷം ചെറുതായി അരിഞ്ഞുവെച്ച തക്കാളി, പച്ചമുളക്, വെളുത്തുള്ളി, ഇഞ്ചി, കറിവേപ്പില എന്നിവയും ചേര്‍ത്ത് വഴറ്റുക. ഇതിലേക്ക് കുരുമുളകുപൊടി, മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി, ചിക്കന്‍ മസാല എന്നിവയും ചേര്‍ത്തിളക്കി അടുപ്പില്‍ നിന്നും വാങ്ങിവെക്കുക. (കുറുകിയ രൂപത്തിലാണുണ്ടാവുക.)

കോഴി പൊരിക്കാനാവശ്യമായ ചേരുവകളെല്ലാം യോജിപ്പിച്ചുവെക്കുക. കഷണങ്ങളാക്കിയ കോഴി ഒരു മണിക്കൂര്‍ നേരം ഈ മിശ്രിതത്തില്‍ മുക്കിവെക്കുക. അതിനുശേഷം എണ്ണയില്‍ വറുത്തുകോരിയെടുത്ത് നേരത്തെ തയ്യാറാക്കി വെച്ചിരിക്കുന്ന ഗ്രേവിയിലേക്കിടുക.
« PREV
NEXT »

No comments

Post a Comment

Our Website is One of the Largest Site Dedicated for Cooking Recipes