Latest Recipes

ഞണ്ട് റോസ്റ്റ്

ഞണ്ട് റോസ്റ്റ്
By : Sudhish Kumar
ഒരു കിലോ ഞണ്ട് വൃത്തിയാക്കി അതിലേക്ക് രണ്ട് ടീസ്പൂൺ മുളക് പൊടി ഒരു ടീസ്പൂൺ കുരുമുളക് പൊടി ഒരു ടീസ്പൂൺ ഗരം മസാല അര ടീസ്പൂൺ മല്ലി പൊടി കുറച്ച് മഞ്ഞൾ പൊടി രണ്ട് ടീസ്പൂൺ ജിഞ്ചർ ഗാർലിക് പേസ്റ്റ് ആവശ്യത്ത ഉപ്പ് ഇവ ചേർത്ത് അര മണിക്കൂർ ന് ശേഷം നന്നായി പൊരിച്ചെടുക്കുക ....
ചീനചട്ടി ചൂടാകുമ്പോൾ അതീലേക്ക് എണ്ണയൊഴിച്ച് നാല് സവാള അരിഞ്ഞത് നാല് പച്ചമുളക് അരിഞ്ഞത് ചേർത്ത്നന്നായി വഴറ്റുക മൂത്ത് കഴിയുമ്പോൾ ഇതിലേക്ക് രണ്ട് ടീസ്പൂൺ മുളക് പൊടി ഒരു ടീസ്പൂൺ മല്ലി പൊടി രണ്ട് കഷണം കുടം പുളി എന്നിവ ചേർത്ത് നന്നായി ഇളക്കുക .....കുറച്ച് കഴിയുമ്പോൾ ഇതിലേക്ക് പൊരിച്ച ഞണ്ട് ചേർത്ത് കുറച്ച് സമയം വേവിക്കുക വെന്ത് കഴിയുമ്പോൾ അര കപ്പ് കട്ടി തേങ്ങാപ്പാൽ ചേർത്ത് തീ ഓഫ് ആക്കുക ആവശ്യമെങ്കിൽ ഉപ്പ് ചേർക്കാം...ഞണ്ട് റോസ്റ്റ് റെഡി.
« PREV
NEXT »

No comments

Post a Comment

ഈ റെസിപി നെ കുറിച്ചുള്ള നിങ്ങളുടെ അഭിപ്രായം താഴെ എഴുതി അറിയിക്കുക.

Please do Comment Here Your Views About This Recipe, We respect your Comments...

so please dont hesitate to comment