Latest Recipes

കാരമല് പുഡി൦ഗ്

കാരമല് പുഡി൦ഗ്
By : Fathima Mayalakkara
പാൽ -ഒന്നര ഗ്ളാസ്
പഞ്ചസാര -5 ടീസ്പൂണ്
മുട്ട -5
വാനില -എസ്സ൯സ്-1 ടീസ്പൂണ്
പഞ്ചസാര ഉരുക്കുവാ൯-2ടീസ്പൂണ്
എല്ലാ൦ സ്പൂണ് കൊണ്ട്ഒന്നിച്ചു നന്നായി യോജിപ്പിച്ച് വയ്ക്കുക.ഒരു പാനിൽ ബാക്കിയുള്ള പഞ്ചസാര ഗോൾഡൻ നിറം ആവുന്നതുവരെ ഉരൂക്കണ൦,ഇതില് തന്നെ അടിച്ചുവെച്ചപാൽ ഒഴിച്ച് ചെറിയ തീയിൽ10മിനിറ്റ് സ് റ്റീ൦ചെയ്തെടുക്കണം.ചൂടു മാറിയതിനു ശേഷം ഒരു പ്ലേറ്റില് കമഴ്ത്തി വെച്ച് ഫ്രിഡ്ജില് സെറ്റാകാ൯ വെക്കുക
« PREV
NEXT »

No comments

Post a Comment

ഈ റെസിപി നെ കുറിച്ചുള്ള നിങ്ങളുടെ അഭിപ്രായം താഴെ എഴുതി അറിയിക്കുക.

Please do Comment Here Your Views About This Recipe, We respect your Comments...

so please dont hesitate to comment