Latest Recipes

സീമ ചക്കപോടി

സീമ ചക്കപോടി 
By : Radha Bedakam
കടലപ്പൊടി ജീരകം പിന്നെ വറ്റൽ മുളക് 
ഇവ നന്നായി കുഴയ്ക്കുക ഇത്തിരി 
പഞ്ചസാര, ഉപ്പ്, കറിവേപ്പില ഇവയും പാകത്തിന് ചേർത്ത് അധികം കട്ടയാവാതെ കുഴച്ചെടുത്തോളു അതിലേയ്ക്ക് ഇഷ്ടമുള്ള രൂപത്തിൽ ശീമച്ചക്ക മുറിച്ചെടുത്തു മുക്കിഎടുക്കാം. എണ്ണയിലിട്ട് നല്ല സ്വർണ്ണ വർണ്ണത്തിൽ കൊരിയെടുത്തു ചൂടോടെ തിന്നാം 
പലഹാരം 10മാണിക്ക് 
അല്ലെങ്കിൽ 4മണിക്ക്
സീമ ചക്ക പോടി OR
ബിലാത്തിച്ചാക്ക പോടി
എന്ന് പറയും അതുമല്ലെങ്കിൽ കടച്ചക്ക പോടി.. പേരൊന്നും കാര്യമില്ല നല്ല രുചിയാണിതിന്
« PREV
NEXT »

No comments

Post a Comment

ഈ റെസിപി നെ കുറിച്ചുള്ള നിങ്ങളുടെ അഭിപ്രായം താഴെ എഴുതി അറിയിക്കുക.

Please do Comment Here Your Views About This Recipe, We respect your Comments...

so please dont hesitate to comment