Latest Recipes

പെപ്പര്‍ ചിക്കൻ

പെപ്പര്‍ ചിക്കൻ
By : Ashraf Kasargod
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍:-
1. ചെറിയ കഷ്ണങ്ങളാക്കിയ ചിക്കന്‍- 1/2kg
2.പാചക എണ്ണ - ആവശ്യത്തിന് 
3.കുരുമുളക് പൊടിച്ചത് - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ മല്ലിപൊടി - 1 1/2 ടീസ്പൂണ്‍ ,
മുളകുപൊടി - 1/2 ടീസ്പൂണ്‍
മഞ്ഞൾ പൊടി 1/2 ടീസ്പൂണ്‍
ജിഞ്ചര്‍ , ഗാർലിക് പേസ്റ്റ് - 2 സ്പൂണ്‍
ഗരം മസാല പൌഡര്‍ -1/2 സ്പൂണ്‍
തൈര് -1 കപ്പ്
അണ്ടിപ്പരിപ്പ് അരച്ചത് -3 ടേബിൾസ്പൂണ്‍ ഏലക്കായ് ,പട്ട ഗ്രാമ്പൂ - കുറച്ച്
ഉപ്പ്- ആവശ്യത്തിന്

പാചകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ചുവട് കട്ടിയുള്ള ചീനചട്ടിയില്‍ എണ്ണ ഒഴിച്ച് ചൂടാക്കുക. ഏലക്കാ,ഗ്രാമ്പൂ പട്ട എന്നിവയിട്ട് രണ്ട് സെക്കൻ്റ് ഫ്രൈ ചെയ്യുക.

അതിലേക്ക് അണ്ടിപ്പരിപ്പ് അരച്ചത് ഒഴികെയുള്ള ചേരുവകള്‍ ചേർത്ത് പാത്രം അടച്ച് വെച്ച്, ചെറുതീയിൽ വേവിക്കുക.

അതിലേക്ക് അണ്ടിപ്പരിപ്പ് അരച്ചതും കൂടെ ചേർത്ത് ഇളക്കി 10 മിനിറ്റ് കൂടി വേവിക്കുക.ഇനി ഇതൊരു പാത്രത്തിലേക്ക് മാറ്റി,
മല്ലിയില വിതറി ചൂടോടെ വിളമ്പാം..
« PREV
NEXT »

No comments

Post a Comment

ഈ റെസിപി നെ കുറിച്ചുള്ള നിങ്ങളുടെ അഭിപ്രായം താഴെ എഴുതി അറിയിക്കുക.

Please do Comment Here Your Views About This Recipe, We respect your Comments...

so please dont hesitate to comment