Latest Recipes

വഴുതനങ്ങ Bajji

വഴുതനങ്ങ Bajji 
By : Harilal Radhakrishnan
*വഴുതനങ്ങ Round Shape ൽ Slice ചെയ്യുക.
* അതിലേക്ക് ഉപ്പും മുളക് പൊടിയും വിതറി വെക്കുക.
* കടലമാവ്, അരിപ്പൊടി, ഉപ്പ്, മുളക് പൊടി, കറിവേപ്പില ഇവ ചേർത്ത് batter തയ്യാറാക്കുക.
* വഴുതനങ്ങ Slices ഓരോന്നും ഈ batter ൽ dip ചെയ്ത് ചൂടായ എണ്ണയിൽ വറുത്തെടുക്കുക.😃
« PREV
NEXT »

No comments

Post a Comment

ഈ റെസിപി നെ കുറിച്ചുള്ള നിങ്ങളുടെ അഭിപ്രായം താഴെ എഴുതി അറിയിക്കുക.

Please do Comment Here Your Views About This Recipe, We respect your Comments...

so please dont hesitate to comment