Latest Recipes

എഗ്ഗ് പോട്ടാട്ടോ ഓലൈറ്റ് (Egg Potato Omelette)

എഗ്ഗ് പോട്ടാട്ടോ ഓലൈറ്റ് (Egg Potato Omelette)
By : Muneera Saheer

1. കോഴിമുട്ട - 5 എണ്ണം 
2. സവാള - 2 ( ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് )
3. തക്കാളി - 1 ( ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് )
4. പച്ചമുളക് - 2 ( ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് )
5. ഉരുളകിഴങ്ങ് - 1
6. ഇഞ്ചി, വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് - 1 ടേബിള്‍സ്പൂൺ
7. മുളക്പൊടി - 1 ടിസ്പൂൺ
8. മഞ്ഞൾപൊടി - 1/4 ടിസ്പൂൺ
9. ഗരംമസാലപൊടി - 1 ടിസ്പൂൺ
10. എണ്ണ - 1 ടേബിള്‍സ്പൂൺ
11. മല്ലിയില - 1 ടേബിള്‍സ്പൂൺ (അരിഞ്ഞത് )
12. ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം :-

ഉരുളകിഴങ്ങ് തൊലി കളഞ്ഞ് കഴുകി ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തു വെക്കുക...

ഒരു ബൗളിൽ മുട്ട പൊട്ടിച്ച് ഒഴിച്ച് നന്നായി അടിച്ചു വെക്കുക...

പാനിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി സവാള, പച്ചമുളക് ഇട്ട് വഴറ്റുക... സവാള ബ്രൗൺ നിറമായാൽ ഗ്രേറ്റ് ചെയ്ത ഉരുളകിഴങ്ങ്, വെളുത്തുള്ളി, ഇഞ്ചി പേസ്റ്റും, തക്കാളിയും, ഉപ്പും ഇട്ട് നന്നായി യോജിപ്പിച്ച് ചെറിയ തീയിൽ വേവിക്കുക... ഉരുളകിഴങ്ങ് വെന്താൽ മഞ്ഞൾപൊടി, മുളകുപൊടി, ഗരംമസാലപൊടി, മല്ലിയിലയും ഇട്ട് നന്നായി യോജിപ്പിച്ച് 2 മിനിറ്റ് വേവിച്ച്... ശേഷം അടിച്ചു വെച്ച മുട്ട ചേര്‍ത്ത് ഇളക്കി ചെറിയ തീയിൽ വേവിക്കുക... രണ്ട് സൈഡ് യും നന്നായി മൊരിച്ചു എടുക്കുക... ഓലൈറ്റ് മറുഭാഗം തിരിച്ചു ഇടു ബോൾ പൊട്ടി പോവാതെ ശ്രദ്ധിക്കണം...പാനിറ്റെ മേലേ plate വെച്ച് അതിലേക്ക് ഓലൈറ്റ് കമഴ്ത്തി പിന്നെയും പാനിലേക്ക് തിരിച്ചു ഇട്ട് ചെയ്താലും മതി.
« PREV
NEXT »

No comments

Post a Comment

ഈ റെസിപി നെ കുറിച്ചുള്ള നിങ്ങളുടെ അഭിപ്രായം താഴെ എഴുതി അറിയിക്കുക.

Please do Comment Here Your Views About This Recipe, We respect your Comments...

so please dont hesitate to comment