Latest Recipes

ചിക്കൻ Cutlet

ചിക്കൻ Cutlet
By: Ricky John

Weekend പ്രമാണിച്ച് ആർഭാട കുക്കിംഗ്‌ ആയിരുന്നു. മമ്മിക്കു ഈ ഇടെ ആയി വല്ലാത്ത ജാഡ. request ഒന്നും മൈൻഡ് ചെയുന്നില്ല. അപ്പൊ ഞാൻ കളത്തിൽ ഇറങ്ങി. ആദ്യം bread bake ചെയ്തു (recipe already ഇട്ടിട്ടുണ്ട് ) പിന്നെ cutlet . സംഗതി എളുപ്പം ആണ്.

കൃത്യം അളവ് പറയാൻ പാടാണ്‌. ഒരു ചെറിയ കോഴി തരാൻ പറഞ്ഞു . അത് 2 കിലോ ഉണ്ടായിരുന്നു . മൂന്നിൽ ഒന്ന് (1/3) എടുത്ത് ഉപ്പും 1 ടീസ്പൂൺ മുളക് പൊടിയും ചേർത്ത് കുഴച്ച്‌ വെച്ചു. 10 മിനിറ്റ് നു ശേഷം വേവിച്ചിട്ട് ചിക്കൻ എല്ല് കളഞ്ഞു മിക്സി ൽ നന്നായി minceചെയ്തു എടുത്തു . 3 ഉരുളകിഴങ്ങ് ഉപ്പു ചേർത്ത് പുഴുങ്ങി പൊടി ആയി ഉടച്ചു വെച്ചു. പിന്നെ കുറച്ചു ഇഞ്ചി & വെളുത്തുള്ളി ചതചത് (ഏതാണ്ട് 50gm), പച്ചമുളക് അരിഞ്ഞത് 4, ഒരു സവോള ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് ഇതൊക്കെ ചേർത്ത് വഴറ്റുക 1 ടീസ്പൂൺ കുരുമുളക് പൊടിയും 1 tablespoon ഗരം മസാലയും (ഇത് ഒരു വെസ്റ്റേൺ ഐറ്റം അല്ലെ.. ഇതിൽ എങ്ങനെ ഗരം മസാല വന്നു! നെറ്റ് ൽ നിന്ന് കിട്ടിയ recipe ആണ് ). ഇതിൽ ചിക്കൻ ഉം കിഴങ്ങ് പൊടിച്ചതും ചേർത്ത് നന്നായി കുഴയ്ക്കുക. എന്നിട്ട് ചെറിയ ഉരുളകൾ ആക്കി അത് കയ്യിൽ വെച്ചു അമര്ത്തി അല്പം പരത്തി deep ഫ്രൈ ചെയ്തു എടുക്കുക. ഒടുക്കത്തെ ടേസ്റ്റ് ആണ്
« PREV
NEXT »

No comments

Post a Comment

ഈ റെസിപി നെ കുറിച്ചുള്ള നിങ്ങളുടെ അഭിപ്രായം താഴെ എഴുതി അറിയിക്കുക.

Please do Comment Here Your Views About This Recipe, We respect your Comments...

so please dont hesitate to comment