Latest Recipes

Chicken Fry

ചിക്കന്‍ ചെറിയ കഷ്ണങ്ങള്‍ ആക്കി മുറിക്കുക . 
By : Lekha Ramakrishnan

ചിക്കന്റെ അളവിന് അനുസരിച്ച് ആവശ്യത്തിനു സവാള ,ഇഞ്ചി ,

വെളുത്തുള്ളി ,മുളകുപൊടി ,മഞ്ഞള്‍പൊടി ,കുരുമുളകുപൊടി ,

അല്പം വേപ്പില ,ഉപ്പു ,(വേണമെങ്കില്‍ മാത്രം നൂടില്സിന്സു ഒപ്പം

വരുന്ന മസാല അല്പം ചേര്‍ക്കാം ) എല്ലാം ചേര്‍ത്ത് അരച്ച് ,

ചിക്കനില്‍ പുരട്ടി വക്കുക . അര മണിക്കൂര്‍ കഴിഞ്ഞു ഫ്രൈ ചെയ്യുക
« PREV
NEXT »

No comments

Post a Comment

ഈ റെസിപി നെ കുറിച്ചുള്ള നിങ്ങളുടെ അഭിപ്രായം താഴെ എഴുതി അറിയിക്കുക.

Please do Comment Here Your Views About This Recipe, We respect your Comments...

so please dont hesitate to comment