Latest Recipes

മുരിങ്ങക്ക മാങ്ങാ പരിപ്പുകറി

മുരിങ്ങക്ക മാങ്ങാ പരിപ്പുകറി 
By: Renju Ashok

ചേരുവകൾ 

തുവരൻ പരിപ്പ് 2പിടി
മുരിങ്ങക്ക 2
മാങ്ങ 1 വലുത്
പച്ചമുളക് 3
അരമുറി തേങ്ങ
ജീരകം 1സ്പൂൺ
കൊച്ചുള്ളി 4 ഓ 5 ഓ
മുളകുപൊടി 1 ഓ 2 ഓ സ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപ്പൊടി 1/4 സ്പൂൺ

ഉണ്ടാക്കേണ്ടവിധം

പരിപ്പ് മുക്കാൽ വേവ് വേവിക്കുക. അതിനുശേഷം മുരിങ്ങക്കായും മാങ്ങയും അരിഞ്ഞ് മഞ്ഞൾപ്പൊടിയും മുളകുപൊടിയും ആവശ്യതിനുപ്പും ചേർത്ത് ഒരു വിസിൽ കൂടി കേള്പ്പിക്കുക.തേങ്ങയും ജീരകവും ഉള്ളിയും നന്നായി അരക്കുക. ഈ അരപ്പ് വേവിച്ച പരിപ്പിൽ ചേർത്ത് തിളപ്പിക്കണം. കുറച്ച എണ്ണ ചൂടാക്കി കടുകും വറ്റൽ മുളകും കൊച്ചുള്ളിയും ഇട്ട് കടുക് വറുക്കുക അതിൽ പച്ചമുളക് കീറിയതും ഇടുക. തോടൻ മുളക ആണെന്ഗിൽ നല്ലത്. എന്നിട്ടീ വറവ് കറിയിൽ ചേര്ക്കണം. ചോരിണ്ടാകൂടെ നല്ല കറിയ).
« PREV
NEXT »

No comments

Post a Comment

ഈ റെസിപി നെ കുറിച്ചുള്ള നിങ്ങളുടെ അഭിപ്രായം താഴെ എഴുതി അറിയിക്കുക.

Please do Comment Here Your Views About This Recipe, We respect your Comments...

so please dont hesitate to comment