Latest Recipes

പാവയ്ക്ക കിച്ചടി

പാവയ്ക്ക കിച്ചടി
By: Divya Sunil

നാടൻ recipe ആണ്... ഒരേ വിഭവം തന്നെ ആളുകൾ പല രീതിയിൽ ആണ് ഉണ്ടാക്കുന്നത് . ചില ആൾകാർ പാവയ്ക്ക വേവിച്ചും കിച്ചടി ഉണ്ടാകാറുണ്ട് ... ഇത് കുറച്ചുകൂടെ വളരെ ഈസിയും tasty ഉം ആണ്. 

1-പാവയ്ക്ക നീളത്തിൽ കനം കുറച്ചരിഞ്ഞത് - 4 എണ്ണം (ആവശ്യാനുസരണം ഉപയോഗിക്കാം.. ingredients ന്റെ അളവ് എഴുതുനില്ല എന്നൊരു പരാധി കിട്ടിയത് കൊണ്ടാണ് എഴുതുന്നത്‌.. ഒരു സദ്യക് വേണ്ട അളവ് കൊടുക്കാം )
2-പച്ചമുളക് -1 Cup(8-9)
3-ഒരു മുറി തേങ്ങ, 6 കപ്പ്‌ തൈര്, ഒന്നര tsp കടുക് എന്നിവ മിക്സിയിൽ നന്നായി അരച്ചെടുക്കുക.
4-തൈര് കുറച്ച് മാറ്റിവെക്കണം
5-താളികാൻ ആവശ്യമായ കടുക്, വറ്റൽമുളക്, കറിവേപ്പില
6-ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിനു.

പാവയ്ക്ക പച്ചമുളക് കുറച്ച് കറിവേപ്പില എന്നിവ എണ്ണയിൽ നല്ല ബ്രൌൺ നിറമാകുന്നതു വരെ വറുത്തു കോരുക...(കരിഞ്ഞു പോകാതെ നോക്കണം. സാമാന്യം ക്രിസ്പ് ആയാൽ മതി )
ഇത് തവി കൊണ്ട് ചെറുതായിട്ട് ഒന്ന് ഉടയ്ക്കുക... ഇതിലേക്ക് തേങ്ങ അരച്ച കൂട്ട് ചേർക്കുക.. ആവശ്യത്തിനു ഉപ്പ് ചേർക്കുക... മാറ്റി വച്ച തൈര് ചേർത്തു ആവശ്യത്തിനു ലൂസാക്കുക.... ഉപ്പ് ക്രമീകരിക്കുക.. എണ്ണയിൽ കടുക്,വ റ്റൽമുളക്, കറിവേപ്പില ഇട്ടു കിച്ചടിയിലെക് താളിക്കുക.
« PREV
NEXT »

No comments

Post a Comment

ഈ റെസിപി നെ കുറിച്ചുള്ള നിങ്ങളുടെ അഭിപ്രായം താഴെ എഴുതി അറിയിക്കുക.

Please do Comment Here Your Views About This Recipe, We respect your Comments...

so please dont hesitate to comment