Latest Recipes

മാമ്പഴ പുളിശ്ശേരി (Mambazha Pulissery)

മാമ്പഴ പുളിശ്ശേരി (Mambazha Pulissery)
By : Anu Thomas
1/2 കപ്പ്‌ തേങ്ങ ,1 പച്ച മുളക് , 1/4 ടീ സ്പൂൺ ജീരകം,1/2 ടീ സ്പൂൺ മുളക് പൊടി, ഒരു നുള്ള് മഞ്ഞള പൊടി ചേർത്ത് അരച്ചെടുക്കുക.പഴുത്ത മാങ്ങാ ചെറുതായി മുറിച്ചു കുറച്ചു ഉപ്പും വെള്ളവും ചേർത്ത് ഒരു പാനിൽ വച്ച് ഒന്ന് സോഫ്റ്റ്‌ ആകുമ്പോൾ ,അരപ്പ് ചേർക്കുക. ചെറു തീയിൽ 5 മിനിറ്റ് കുക്ക് ചെയ്ത ശേഷം 1/2 കപ്പ്‌ തൈര് ഉടച്ചു ചേർത്ത് ഇളക്കുക. കടുക്,കറി വേപ്പില , വറ്റൽ മുളക് മറ്റൊരു പാനിൽ വെളിച്ചെണ്ണയിൽ മൂപ്പിച്ചു ചേർത്ത് ഓഫ്‌ ചെയ്യുക
« PREV
NEXT »

No comments

Post a Comment

ഈ റെസിപി നെ കുറിച്ചുള്ള നിങ്ങളുടെ അഭിപ്രായം താഴെ എഴുതി അറിയിക്കുക.

Please do Comment Here Your Views About This Recipe, We respect your Comments...

so please dont hesitate to comment