Latest Recipes

ORANGE VINE

ORANGE VINE 
By : Vijayalekshmi Unnithan
1. വലിയ ഓറഞ്ച് ഒരു ഡസണ്‍
2. പഞ്ചസാര ഒരു കിലോ
3. യീസ്റ്റ് 30g
4. വെള്ളം ഒരു ലിറ്റര്‍
5. ഇടിച്ച ഗോതമ്പ് 1സ്പൂണ്‍

ഓറഞ്ച് തൊലികളഞ്ഞ് അകത്തെപാട,കുരു,നാര് എന്നിവ നീക്കം ചെയ്യുക.ഏകദേശം പത്തുമിനിറ്റ് തിളപ്പിക്കുക.തണുത്തശേഷം ചതച്ച് ഒരു പുതിയ തോര്‍ത്തുമുണ്ട് നന്നായി കഴുകി ഉണക്കിയെടുത്ത് ചാറ് പിഴിഞ്ഞെടുക്കുക.ചാറ് ഭരണിയിലൊഴിച്ച് മുകളില്‍ പഞ്ചസാരയുംയീസ്റ്റും ഇടിച്ച ഗോതമ്പ് ഒരുചെറിയ കിഴികെട്ടിയതും ചേര്‍ത്ത ഭരണിയുടെ് വായ് രണ്ട് മടക്കില്‍ തുണികൊണ്ട് മൂടുക.ചൂടുള്ള സ്ഥലത്ത് സൂക്ഷിക്കണം,മൂന്നാഴ്ച്ചക്കുശേഷം ഈ ദ്രാവകം വൃത്തിയുള്ള കുപ്പിയിലേക്ക് തെളിച്ചൂറ്റിസൂക്ഷിക്കുക.ഒരുമാസത്തിന് ശേഷം വൈന്‍ പാകമാകും.അതിനുശേഷം ഉപയോഗിക്കുക.
« PREV
NEXT »

No comments

Post a Comment

ഈ റെസിപി നെ കുറിച്ചുള്ള നിങ്ങളുടെ അഭിപ്രായം താഴെ എഴുതി അറിയിക്കുക.

Please do Comment Here Your Views About This Recipe, We respect your Comments...

so please dont hesitate to comment