Latest Recipes

ചിക്കന്‍ ലോലിപോപ്പ്

ചിക്കന്‍ ലോലിപോപ്പ്

By : Merin Kishore


കോഴിയുടെ തണ്ടക്കൈ എട്ട് എണ്ണം
പച്ചമുളക് അരിഞ്ഞത് നാല് എണ്ണം
വെളുത്തുള്ളി അരിഞ്ഞത് 50 ഗ്രാം
ഇഞ്ചി അരിഞ്ഞത് 50 ഗ്രാം
സെലറി അരിഞ്ഞത് പത്ത് ഗ്രാം
കോണ്‍ഫ്‌ളോര്‍ 100 ഗ്രാം
മൈദ 50 ഗ്രാം
ചുവന്ന മുളക് കുരു കളഞ്ഞ് അരച്ചത് നാല് സ്പൂണ്‍
ഇഞ്ചി അരച്ചത് രണ്ട് സ്പൂണ്‍
വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് രണ്ട് സ്പൂണ്‍
ചെറുനാരങ്ങ രണ്ട്
വിനാഗിരി അഞ്ച് ചെറിയ സ്പൂണ്‍
റെഡ് ചില്ലി സോസ് അഞ്ച് സ്പൂണ്‍
മുട്ട രണ്ട്
എണ്ണ, ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്

ചിക്കന്‍ കഴുകി വൃത്തിയാക്കി തുണികൊണ്ട് തുടച്ചെടുക്കുക. തണ്ടക്കൈ ഉടച്ചെടുക്കണം. ഇതിലേക്ക് ഇഞ്ചി, വെളുത്തുള്ളി, ചുവന്ന മുളക് അരച്ചത്, ഒരു സ്പൂണ്‍ എണ്ണ എന്നിവ യോജിപ്പിച്ച് അഞ്ച് മിനിറ്റ് വെക്കണം. ശേഷം കോണ്‍ഫ്‌ളോര്‍, മൈദ, മുട്ട, മുളക് അരച്ചത്, പച്ചമുളക്, ഇഞ്ചിയും വെളുത്തുള്ളിയും സെലറിയും അരിഞ്ഞത് എന്നിവയും പത്ത് സ്പൂണ്‍ വെള്ളവും മൂന്ന് ടീസ്പൂണ്‍ വിനാഗിരിയും ചേര്‍ത്ത് 20 മിനിറ്റ് വെക്കുക. ഇതിലേക്ക് നേരത്തേ മസാല പുരട്ടിവെച്ച കോഴിത്തണ്ടകള്‍ ഇട്ട് യോജിപ്പിച്ച് വീണ്ടും 20 മിനിറ്റ് വെക്കണം. എണ്ണ ചൂടാക്കി വറുത്തെടുക്കുക.
« PREV
NEXT »

No comments

Post a Comment

Our Website is One of the Largest Site Dedicated for Cooking Recipes