Latest Recipes

പപ്പായ തോരൻ

പപ്പായ തോരൻ
By:Gauri Janardhanan

പപായ ഗ്രേറ്റ്‌ chaithu, 1-2 പച്ചമുളക് നീളത്തിൽ മുറിച്ചു ഇട്ടു , ഉപ്പു ,മഞ്ഞൾ പൊടി, ആവശ്യത്തിനു തേങ്ങ ചേർത്ത് ഒന്ന് തിരുമ്മി വക്കുക . ഇനി ഒരു ചീനച്ചട്ടിയിൽ കുറച്ചു വെളിച്ചന്ന ഒഴിച്ച് കടുക്, കറിവേപ്പില , കുറച്ചു ഉഴുന്ന് , 2 ഉണക്ക്മുളക് എന്നിവ ഇട്ടു പൊട്ടുമ്പോൾ പപ്പായ അതിലേക്കു ഇട്ടു ഇളക്കുക.ചെറുതീയിൽ അടച്ചു വേവിക്കുക . വെള്ളം ഒഴികേണ്ട അവശ്യം ഇല്ല


« PREV
NEXT »

No comments

Post a Comment

ഈ റെസിപി നെ കുറിച്ചുള്ള നിങ്ങളുടെ അഭിപ്രായം താഴെ എഴുതി അറിയിക്കുക.

Please do Comment Here Your Views About This Recipe, We respect your Comments...

so please dont hesitate to comment