Latest Recipes

ഈന്തപഴം നാരങ്ങ അച്ചാറ്.

ഈന്തപ്പഴ0 നാരങ്ങ അച്ചാറ്.
By: Preetha Mary Thomas

ഈന്തപ്പഴ0 15 എണ്ണ0 
നാരങ്ങ വലുത് 7 എണ്ണ0 
പിരിയന്. മുളക് പൊടി 2
ടേബിള് സ്പൂണ്
മുളക് പൊടി 2 ടേബിള് സ്പൂണ്
മഞ്ഞള് പൊടി 1/2 ടീസ്പൂണ്
കായപൊടി 1\4 ടീസ്പൂണ്
ഉലുവപൊടി 1/2 ടീസ്പൂണ്
പച്ചമുളക് 2
ഇഞ്ചി ഒരു ചെറിയകഷ്ണ്0
വെളുത്തുള്ളി 1

ഇവ ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്
കറിവേപ്പില
ഉപ്പ്
വിനാഗിരി 4 ടേബിള് സ്പൂണ്
നല്ലെണ്ണ ആവശ്യത്തിന്

നാരങ്ങ ചെറിയ കഷ്ണങ്ങളായി മുറിച്ച് ഉപ്പ് ചേറ്ത്ത് ഒരു ദിവസ0 ഫ്രിഡ്ജില് വെക്കുക.. ഈന്തപ്പഴ0 കുരു കളഞ്ഞ് രണ്ടായി നുറുക്കി വെക്കുക.... പാനില് എണ്ണ ചൂടാക്കി, കറിവേപ്പില മൂപ്പിച്ച് കോരുക... കടുക് പൊട്ടിക്കുക.....,ഇഞ്ചി, വെളുത്തുള്ളി,പച്ചമുളക് ഒന്നായി മൂപ്പിക്കുക....,തീ കുറച്ച് വെച്ച് ,പൊടികള് കരിഞ്ഞ് പോകാതെ ഒന്നായി മൂപ്പിക്കുക.... നാരങ്ങ ചേറ്ത്ത് നന്നായി ഇളക്കുക....ഈന്തപ്പഴ0,കറിവേപ്പില മൂപ്പിച്ചത് ഇവ ചേറ്ത്തിളക്കി വാങ്ങി തണുക്കുന്ന സമയ0 വിനാഗിരി ചേറ്ക്കാ0.....കുറഞ്ഞത് ഒരാഴ്ച്ച എങ്ക്കിലു0 കഴിഞ്ഞ് ഉപയോഗിക്കാ0..... ഞങ്ങളുടെ അമ്മ ഉണ്ടാക്കുന്ന അച്ചാറ് എല്ലാവറ്ക്കു0 ഇഷ്ട്മാണ് അമ്മയുടെ റെസിപ്പി വെച്ച് ഞാന് തയ്യാറാക്കിയതാണ് ഇത്..
« PREV
NEXT »

No comments

Post a Comment

Our Website is One of the Largest Site Dedicated for Cooking Recipes