Latest Recipes

ചെമ്മീന്‍ കുടംപുളിയിട്ടു വെച്ച തോര൯ൻ

ചെമ്മീന്‍ കുടംപുളിയിട്ടു വെച്ച തോര൯

ചെമ്മീന്‍ ചെറിയത് ഇരുനൂററി അന്പതു ഗ്രാം
തേങ്ങാ ചിരകിയത് അര കപ്പ്
ചെറിയ ഉളളി അഞ്ച്
പച്ചമുളക് നാല്
ഇഞ്ചി ഒരു ചെറിയ കഷ്ണം
മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി ഒരു ടീസ്പൂണ്‍
കുടംപുളി രണ്ട് ചുള
കറിവേപ്പില
പച്ചവെളിച്ചെണ്ണ
ഉപ്പ്
ചെമ്മീന്‍ ക്ളീ൯ ചെയ്തു വെക്കുക,തേങ്ങാ, മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി,ഉപ്പ്, ചേര്‍ത്ത് ചതച്ചെടുക്കുക, ചെമ്മീന്‍ ചട്ടിയില്‍ ഇട്ട് ഇതില്‍, തേങ്ങാക്കൂട്ട്,അരിഞ്ഞ,പച്ചമുളക്, ഇഞ്ചി, ചെറിയ ഉളളി, കറിവേപ്പില, കഴുകിയ,പുളി,ഇവ ചേര്‍ത്ത് തിരുമ്മി വെക്കുക..,ഇതില്‍ കുറച്ചു വെളളം ഒഴിച്ച്, മൂടി വെച്ച് വേവിക്കുക, വെള്ളം തോ൪ന്ന് കഴിഞ്ഞ്,
പച്ചവെളിച്ചെണ്ണയും,കറിവേപ്പിലയും ചേര്‍ത്ത് വാങ്ങാം...
« PREV
NEXT »

No comments

Post a Comment

Our Website is One of the Largest Site Dedicated for Cooking Recipes