Latest Recipes

നാരങ്ങാക്കറി (വടുകപ്പുളിയൻ):

നാരങ്ങാക്കറി (വടുകപ്പുളിയൻ): 
By:Mabel Vivera

ഓണസദ്യക്ക് വിളമ്പാനുള്ള നാരങ്ങ കറി എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കി, വിധം ഇവിടെ ഷയർ ചെയ്യുന്നു. 

ആവശ്യം വേണ്ടത്:~
വടുകപ്പുളിയൻ നാരങ്ങ - 1
പച്ചമുളക് - 10- 12 എണ്ണം
വാളൻ പുളി - ഒരു ചെറിയ ഉരുള വെള്ളത്തിൽ കുതിർത്തു പിഴിഞ്ഞത്(അരിച്ചെടുക്കുക)
നല്ലെണ്ണ - 1/2 കപ്പ്‌, കടുക് - 1 സ്പൂണ്‍
കായപ്പൊടി - ഒരു നുള്ള് , ഉലുവാപ്പൊടി ഒരു നുള്ള് , മഞ്ഞൾപ്പൊടി - 1/4 tsp
അച്ചാറു പൊടി - 2 tsp

പാചകരീതി:~
1) നാരങ്ങ രണ്ടറ്റത്തും മുറിച്ചു കുറേശ്ശെ തൊലി കളഞ്ഞു ചെറുതായി അരിഞ്ഞെടുക്കുക. ഇതിൽ കുറച്ചു ഉപ്പും മഞ്ഞളും ഇട്ടു വെയ്ക്കുക.
2) പച്ചമുളക് വട്ടത്തിൽ അരിഞ്ഞു വെയ്ക്കുക.
3) ഒരു ചീനച്ചട്ടിയിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി കടുക് പൊട്ടിക്കുക. അരിഞ്ഞു വെച്ച പച്ചമുളക് കഷ്ണങ്ങൾ ചേർത്ത് കഴിഞ്ഞ് ഉലുവാപ്പൊടിയും കായപ്പൊടിയും ചേർത്തിളക്കുക.
4) ഇതിലേക്ക് നാരങ്ങകഷ്ണങ്ങളിട്ട് ഇളക്കുക. കഷ്ണങ്ങൾ ചെറുതായി മൂത്ത് വരുമ്പോൾ പുളി പിഴിഞ്ഞത് ചേർക്കുക.
5) ഒന്ന് തിളച്ചു വരുമ്പോൾ അടുപ്പിൽ നിന്നും വാങ്ങി അച്ചാർ പൊടി ചേർത്തിളക്കുക.
ഉപ്പു ആവശ്യമെങ്കിൽ ചേർക്കുക. എളുപ്പത്തിൽ ഒരു നാരങ്ങാ കറി തയ്യാർ.
(* ഫ്രിഡ്ജിൽ സൂക്ഷിച്ചു വെച്ച് കുറച്ചു ദിവസ്സം കൂടി ഉപയോഗിക്കാം).
« PREV
NEXT »

No comments

Post a Comment

ഈ റെസിപി നെ കുറിച്ചുള്ള നിങ്ങളുടെ അഭിപ്രായം താഴെ എഴുതി അറിയിക്കുക.

Please do Comment Here Your Views About This Recipe, We respect your Comments...

so please dont hesitate to comment