Latest Recipes

കായപോള

കായപോള
By: Arathi Pramod 

സ്വാദിഷ്ടമായ ഒരു മലബാര്‍ വിഭവം.

ചേരുവകള്‍
***********
ഏത്തപ്പഴം 2 എണ്ണം
(നാലായി കീറി ചെറുതായി അരിഞ്ഞു വയ്കുക)
അണ്ടിപ്പരിപ്പ് 100 gm
കിസ്മിസ് 100 gm
ഏലയ്ക പൊടി അര tspn
മുട്ട 3 എണ്ണം
നെയ്യ് 5 tbspn

ചെയ്യേണ്ടവിധം
***************
പാനില്‍ നെയ്യൊഴിച്ച് അണ്ടിപ്പരിപ്പും കിസ്മിസും മൂപ്പിച്ചു മാറ്റിവയ്ക്കുക.അതെ നെയ്യിലെക്ക് ഏത്തയ്ക ഇട്ടു വഴറ്റി എടുക്കുക,3 മുട്ടയും 3 tbspn പഞ്ചസാരയും കൂടി മിക്സിയില്‍ നന്നായി അടിച്ചെടുക്കുക.ഇതിലേക്ക് നെയ്യില്‍ വഴറ്റിയ ചേരുവകളും ഏലയ്ക പൊടിയും ചേര്‍ത്തിളക്കി എടുക്കുക.ഇനി ഒരു പാന്‍ അടുപ്പത്ത് വച്ച് ചൂടായ ശേഷം നെയ്യ് തൂകി ഉണ്ടാക്കിവച്ച മിശ്രിതം അതിലോഴിച്ചു ചെറിയ തീയില്‍ അടച്ചു വച്ച് വേവിച്ചെടുക്കുക.കായപോള തയ്യാര്‍.
« PREV
NEXT »

No comments

Post a Comment

ഈ റെസിപി നെ കുറിച്ചുള്ള നിങ്ങളുടെ അഭിപ്രായം താഴെ എഴുതി അറിയിക്കുക.

Please do Comment Here Your Views About This Recipe, We respect your Comments...

so please dont hesitate to comment