Latest Recipes

കൊഞ്ച് റോസ്റ്റ്

കൊഞ്ച് റോസ്റ്റ് 

കൊഞ്ച് 500 ഗ്രാം
സവോള വലുത് ഒന്ന് ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് ഒരു കപ്പ്
ഇഞ്ചി കൊത്തിയരിഞ്ഞത് ഒരു ചെറിയ സ്പൂണ്‍
വെളുത്തുള്ളി 8 അല്ലി
കുടം പുളി രണ്ട് ചെറിയ കഷ്ണം
കറി വേപ്പില
മുളക് പൊടി ഒരു ചെറിയ സ്പൂണ്‍
മല്ലിപ്പൊടി ഒരു ചെറിയ സ്പൂണ്‍
മഞ്ഞള്‍ പൊടി അര ചെറിയസ്പൂണ്‍
തേങ്ങാകൊത്ത് രണ്ട് വലിയ സ്പൂണ്‍
എണ്ണ രണ്ട് വലിയസ്പൂണ്‍

എണ്ണ അടുപ്പില്‍ വച്ച് ചൂടാവുമ്പോള്‍ അതിലേയ്ക്ക് അരിഞ്ഞ സവോള ഇട്ട് വഴറ്റുക
അതില്‍ വെളുത്തുളളിയും അരിഞ്ഞ ഇഞ്ചിയും ചേര്ത്ത്് ഇളം തവിട്ട് നിറമാവുമ്പോള്‍
അതിലേയ്ക്ക് മുളക് പൊടി, മല്ലിപ്പൊടി, മഞ്ഞള്‍ പൊടി ഇവ ഇട്ട് ചെറുചൂടില്‍ നന്നായി മൂപ്പിക്കുക
ഇതിലേയ്ക്ക് കൊഞ്ച് , കുടം പുളിയും ചേര്ത്ത് ഇളക്കി അടച്ച് വയ്ക്കുക.( 5 മിനിട്ട് സമയം മതിയാവും.)
തേങ്ങാകൊത്ത് കറിവേപ്പില ഇവയും ഇട്ട് ഇടയ്ക്ക് ഇളക്കി വെള്ളം വറ്റിച്ച് ഇറക്കുക.
« PREV
NEXT »

No comments

Post a Comment

ഈ റെസിപി നെ കുറിച്ചുള്ള നിങ്ങളുടെ അഭിപ്രായം താഴെ എഴുതി അറിയിക്കുക.

Please do Comment Here Your Views About This Recipe, We respect your Comments...

so please dont hesitate to comment