Latest Recipes

മുട്ട ബോണ്ട


മുട്ട ബോണ്ട

മുട്ട 8

മുളകുപൊടി 1 ടീസ്പൂണ്‍
കടലമാവ് 200 ഗ്രാം
സോഡാപ്പൊടി 1 ടീസ്പൂണ്‍
കായപ്പൊടി അര ടീസ്പൂണ്‍
ഉപ്പ് പാകത്തിന്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

മുട്ട പുഴുങ്ങി തോട് കളഞ്ഞെടുക്കുക.ബാക്കിയുള്ള ചേരുവകള്‍ വെള്ളമൊഴിച്ച് ഇഡ്ഡലിമാവിന്റെ

അയവില്‍ കലക്കുക.ചീനച്ചട്ടിയില്‍ എണ്ണയൊഴിച്ചു ചൂടാകുമ്പോള്‍ മുട്ട കലക്കി മാവില്‍ മുക്കി അതിലേയ്ക്ക് ഇടുക.ഇളം ചുവപ്പ് നിറമാകുമ്പോള്‍ കോരിയെടുത്ത് ഉപയോഗിക്കാം.
« PREV
NEXT »

No comments

Post a Comment

ഈ റെസിപി നെ കുറിച്ചുള്ള നിങ്ങളുടെ അഭിപ്രായം താഴെ എഴുതി അറിയിക്കുക.

Please do Comment Here Your Views About This Recipe, We respect your Comments...

so please dont hesitate to comment